Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viettool Việt Nam

Giới thiệu 

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết bị tự động hóa, Thiết bị thí nghiệm, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị văn phòng... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ giao hàng và chính sách bảo hành tốt nhất. Sản phẩm vận chuyển miễn phí và bảo hành tại các VP đại diện của Viettool tại Hà Nội, Hà Tĩnh và TP HCM.

Công ty Viettool luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, công ty Viettool liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững. Với các đối tác chiến lược, công ty đang phân phối trực tiếp của các hãng Kstools, BGS - Kraftmann, Metrology, Tomker, Pan world, Blue-point of snap on , Brammer… 

Thương hiệu Kstools - Đức với hơn 25 kinh nghiệm trong ngành sản xuất dụng cụ hiện đại đã liên tục phát triển các giải pháp cho cuộc sống hàng ngày. Chất lượng ấn tượng, kỹ thuật tuyệt vời cho sự thoải mái và kiểm soát cũng như giá cả cạnh tranh đã được rất nhiều người đánh giá cao. Sản phẩm chủ yếu các thiết bị tool có kích thước, trọng lực, sửa chữa ô tô.

Thương hiệu Metrology - Đài Loan chuyên dụng cụ thước cặp, banme, bàn map, dụng cụ đo và các dụng cụ cơ khí có tính cơ đo, điện tử. Các sản phẩm phù hợp với các xưởng cơ khí,chế tạo máy móc. Thương hiệu không ngừng phát triển tạo ra các sản phẩm chất lượng và có tính chính xác rất lớn độ sai số thấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thương hiệu BGS - Kraftmann Đức, Nhà cung cấp sản phẩm công cụ dụng cụ sửa chữa ô tô, đồ sửa chữa công nghiệp, với các mặt hàng đa dạng về chủng loại, cung cấp nhanh chóng thuận tiện trên toàn thế giới. Viettool VN tự hào là nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu dòng sản phẩm Tools thương hiệu BGS - Kraftmann tại Việt Nam.

Thương hiệu Brammer - Mỹ, nói đến mẫu chuẩn dùng cho máy phân tích mẫu vật liệu trong phòng thí nghiệm thì Brammer là thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực cung cấp vật tư tiêu hao này. Chúng tôi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool Việt Nam tự hào là đại lý phân phối chính thức của Mẫu Chuẩn Brammer - Mỹ tại Việt Nam. Với Uy Tín - Chất Lượng được đưa lên hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính xác nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách. 

Thương hiệu Tomker - Đài Loan, là thương hiệu dầu nổi tiếng tại Đài Loan hiện nay. Chúng tôi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool Việt Nam phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm dầu cho máy CNC, dầu cắt gọt, dầu thủy lực, dầu mỡ bôi trơn trục chính, dầu bánh răng, dầu tuần hoàn,... Các thiết bị máy phụ trợ vệ sinh cho công nghiệp CNC như: máy lọc mạt sắt sau gia công mài, máy hút mạt sắt trong bể chứa dầu tưới nguội, máy tách váng dầu trong bể chứa dầu tưới nguội...

Thương hiệu Panworld : chuyên sản xuất  bơm ly tâm bởi công nghệ Nhật Bản  và kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt tại nhà máy  ở Đài Loan.Việc sử dụng bơm ly tâm giải quyết rất nhiều đến khả năng sản xuất trong các nhà máy thay thế cho việc dùng các loại bơm motor thông thương.Với kinh nghiệm và năng lực hiện tại của công ty Viettool luôn mang đến các sản phẩm có chất lượng và thời gian bảo hàng tốt nhất cho khách hàng. 

Thương hiệu Blue - Point :là một trong nhưng thương hiệu lớn của Snap – on, chuyên cung cấp các thiết bị tool có chất lượng và kỹ thuật cao. Vì nằm trong  top các sản phẩm được yêu cầu rất lớn trong quá trình sản xuất chính vì vậy Blue – point được biết đến rất nhiều trong các ngành sản xuất máy bay, các trạm khai thác dầu mỏ, nghành sản xuất ô tô nổi tiếng ….

Bên cạnh đó, công ty Viettool hiện đang phấn phối rất nhiều các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Với khẩu hiệu “The Express & Quality Company “ .Hãy để chúng tôi đảm bảo lời hứa với bạn khi bạn đến với chúng tôi !


Viettool Vietnam Trading and Services Co., Ltd
 

Website: https://viettool.com.vn/

Youtubehttps://www.youtube.com/watch?v=muXBqjF4fXk

Fanpagehttps://www.facebook.com/viettool.com.vn/

Trụ sở chính: Số 23, ngách 8, ngõ 419, đường Lĩnh Nam, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng tại Hà Tĩnh: Liên Phú, Kỳ Liên, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, Việt Nam.

Văn Phòng tại HCM: Số 331/74 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Lên đầu trang
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIETTOOL VIỆT NAM - CUNG CẤP THIẾT BỊ DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIETTOOL VIỆT NAM - CUNG CẤP THIẾT BỊ DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIETTOOL VIỆT NAM - CUNG CẤP THIẾT BỊ DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng