LỜI CÁM ƠN TỚI KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM

Kính thưa các vị Khách Quý,

Ngày 19-22/4/2017 tại Hà Nội, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool đã tham sự hội chợ triển lãm VIETNAM EXPO 2017.Với mục đích quảng bá thông tin và giới thiệu cho khách hàng biết đến công ty Viettool là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại và phân phối hàng hóa.

Tham sự buổi triển lãm lần này, công ty đã mang đến rất nhiều các sản phẩm giá cả hợp lí và chất lượng châu Âu với các hãng nổi tiếng như : Yato (Ba lan), Kstool (Đức), Metrology(Đài Loan), Dbasix(Trung quốc)… với sự quan tâm của quý khách hàng đã tới thăm gian hàng của công ty, các đối tác và đặc biệt các khách hàng đã mua hàng của chúng tôi tại triển lãm.

Thay mặt Công ty Viettool, tôi xin bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn tới toàn thể khách hàng, các đối tác của công ty, bạn bè đồng nghiệp của công ty đã đến thăm gian hàng của chúng tôi.

Sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý vị là minh chứng sinh động cho chặng đường hơn 5 năm phát triển của công ty Viettool trong lĩnh vực thương mại và phân phối sản phẩm chính hãng. Với nỗ lực không ngừng trong việc thúc đẩy quá trình phát triển các ngành tự động hóa, công ty luôn kết nối với các nhà sản xuất uy tín và chất lượng trên thế giới. Hiện là các nhà phân phối chính thức của hàng nên công ty luôn đưa ra nhưng mức giá hợp lí nhất tới tay khách hàng trong nước.

Cùng với việc tham sự triển lãm vừa qua, công ty đang có chương trình kỉ niệm 5 năm ngày thành lập công ty với các sự kiện giảm giá cho khách hàng.

Chính vì thế, Cùng với sự nghiệp phát triển chung của đất nước, công ty Viettool hy vọng gắn kết hơn nữa với các đối tác và đặc biệt sự quan tâm của khách hàng là niềm hạnh phúc cho sự phát triển của Viettool.

                                                                                                                                     GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                                                 Nguyễn Tùng Lâm

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

!-- Subiz -->