TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY VIỆT NAM 2017

Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017 - VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS 2017 do Công ty VINEXAD – BỘ CÔNG THƯƠNG phối hợp với các đơn vị tổ chức từ ngày 06-09/12/2017 với quy mô 250 doanh nghiệp trưng bày trên diện tích 5,000m2 với các thương hiệu lớn, sản phẩm mới tại Trung tâm Triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM. 

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra Hội thảo chuyên ngành “Liên kết chuỗi giá trị cho ngành công nghiệp phụ trợ & Tiếp thị bán hàng cho các sản phẩm trong ngành” được phối hợp với Hội thiết bị Cơ khí điện Tp. Hồ Chí Minh (HAMEE) và Hội thảo quốc tế với chuyên đề “Vai trò của công nghệ mới đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời đại hội nhập toàn cầu” được tổ chức bởi Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Công thương, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Tp. HCM, Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (KITECH), Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp Đài Loan (ITRI).

Nhận thức được tầm quan trọng của công nghiệp phụ trợ, chính phủ Việt Nam đã và đang tích cực triển khai chương trình phát triển giai đoạn 2016-2025, trong đó tập trung vào 3 lĩnh vực: linh kiện phụ tùng; công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may - da giày; công nghiệp hỗ trợ cho công nghiệp công nghệ cao. Trong lĩnh vực linh kiện phụ tùng, sẽ phát triển linh kiện phụ tùng kim loại, linh kiện phụ tùng nhựa - cao su và linh kiện phụ tùng điện - điện tử, đáp ứng mục tiêu đến năm năm 2025, cung ứng được 55% nhu cầu trong nước, đẩy mạnh sản xuất các lĩnh vực sản phẩm phục vụ các ngành công nghiệp công nghệ cao. Trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ cho công nghiệp công nghệ cao, sẽ phát triển sản xuất vật liệu, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, phần mềm, dịch vụ; phát triển hệ thống doanh nghiệp cung cấp thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, hỗ trợ chuyển giao công nghệ. Hình thành các doanh nghiệp bảo trì, sửa chữa máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm tiền đề phát triển doanh nghiệp sản xuất thiết bị, phần mềm phục vụ các ngành này. Công ty Vinexad – Bộ Công thương với 42 năm kinh nghiệm đã đi đầu trong mô hình triển lãm chuyên ngành “sâu” về Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay. Trên thế giới các triển lãm chuyên ngành này rất phát triển như: International Hardware Fair Cologne (Đức), National Hardware Show (Mỹ); International Tool Expo (Nga) Taiwan Hardware Show (Đài Loan), China Hardware Fair (Trung Quốc)….Triển lãm trưng bày các sản phẩm và công nghệ mới nhất với chủng loại đa dạng là sức hút kết nối thương mại toàn cầu đóng góp vào sự phát triển chung của các ngành công nghiệp sản xuất.

Tham gia sự kiện lần này, công ty Viettool đem đến hội chợ triển lãm các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho các công ty sản xuất. Bên cạnh đó công ty có thêm các sản phẩm về nhôm định hình, băng tải với các giải pháp tối ưu hóa công năng làm việc mà chi phí đầu tư ban đầu thấp. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về cơ khi công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mọi người khi tham gia tại hộ chợ.

 

Viettool Vietnam Trading and Services Co., Ltd
www.viettool.com.vn

Chương trình sau bán hàng đi kèm với các khuyến mại, chăm sóc khách hàng sau hội trợ để cùng họp tác phát triển. Hay cho chúng tôi biết chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ngay hôm nay !
===========================================

Viettool Vietnam Trading and Services Co., Ltd
 

Website: https://viettool.com.vn/

YoutubeViettool Chanel

Fanpagehttps://www.facebook.com/viettool.com.vn/

Trụ sở chính: Số 23, ngách 8, ngõ 419, đường Lĩnh Nam, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng tại Hà Tĩnh: Liên Phú, Kỳ Liên, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, Việt Nam.

Văn Phòng tại HCM: Số 331/74 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

TAGS :

nhôm, Nhôm định hình, phụ kiện nhôm định hình, thanh nhôm định hình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giới Thiệu Hãng KS Tools
Giới thiệu
Đập hộp bộ dụng cụ 195 chi tiết 917.0795
Giới thiệu
Review Kìm Mỏ Qụa - Kìm Nước Kstools 115.2016
Giới thiệu
Bộ dụng cụ uốn ống bằng tay Kstools 10 -22 mm 203.1400
Giới thiệu
Dụng cụ xiết Bulong 1690Nm 1/2" Kstools 515.1210